KẾ TOÁN SÁNG NGUYỄN
CHUYÊN NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ DẠY THỰC HÀNH KẾ TOÁN ONLINE VÀ OFFLINE

Mr Sáng 0915 415 837

nguyenhsang

Hỗ trợ qua skype

sangnguyencpa@gmail.com

Hỗ Trợ qua email

Hỗ trợ qua facebook

Kỹ năng phỏng vấn kế toán

Để có một công việc tốt, ngoài kiến thức kế toán chúng ta cần có một kỹ năng phỏng vấn tốt. Các câu hỏi phỏng vấn kế toán sẽ thách thức kiến thức và sự nhạy bén của bạn. Do đó, chuẩn bị cho nó là một vấn đề cần thiết khi tham gia bất cứ vị trí ứng tuyển kế toán nào. Bạn có thể là một kế toán rất giỏi nhưng bạn không thể truyền tải được điều đó một cách phù hợp thì bạn có thể bị những ứng cử viên có trình độ chuyên môn thấp hơn vượt mặt. Mục đích của ketoansangnguyen.com là giới thiệu tới các bạn những câu hỏi mà các nhà phỏng vấn thường dùng để giúp các bạn có những sự chuẩn bị, lường trước và dành lợi thế trước các ứng cử viên cạnh tranh.

Hầu hết các công ty, bộ phận tuyển dụng nhân sự thường đưa ra những câu hỏi hoặc bài tập có tính thực tế để test kiến thức, hiểu biết của bạn về kế toán. Bạn có thể được hỏi những câu hỏi về nhiệm vụ của một số vị trí kế toán nào đó bao gồm những công việc gì. Đồng thời với việc test về kiến thức kế toán thì một số nhà tuyển dụng cũng có thể kiểm tra khả năng sử dụng của bạn đối với một số phần mềm kế toán phổ biến hiện nay để xác nhận xem bạn có thực sự có kinh nghiệm kế toán thực tế hay không, có đúng như bạn đã khai báo trên CV hay không hay đơn giản là bạn chỉ đang “chém gió”

Còn tiếp

Sáng Nguyễn – ketoansangnguyen.com

 


Từ khóa: Ke toan sang nguyen, hoc thuc hanh ke toan da nang, dich vu ke toan da nang, thanh lap doanh nghiep tai da nang, lam con dau tai da nang, phong van ke toan

(Visited 1.028 times, 1 visits today)
Đăng ký/Đăng nhập

Có tài khoản mới được tải về

Nhận xét bài viết

error: Bài viết bản quyền tại Ketoansangnguyen.com