KẾ TOÁN SÁNG NGUYỄN
CHUYÊN NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ DẠY THỰC HÀNH KẾ TOÁN ONLINE VÀ OFFLINE

Mr Sáng 0915 415 837

nguyenhsang

Hỗ trợ qua skype

sangnguyencpa@gmail.com

Hỗ Trợ qua email

Hỗ trợ qua facebook

Giới thiệu

Học kế toán tại Đà Nẵng,học kế toán thực tế, thực hành online toàn quốc (học quá skype hoặc zoom đảm bảo học như học trực tiếp tại lớp)

(Giám đốc Trung Tâm, Giảng viên trực tiếp đạo tạo, CPA Nguyễn Hồng Sáng)

Tại Đà Nẵng, Kế toán Sáng Nguyễn là trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ đào tạo thực hành kế toán, dịch vụ về kế toán thuế, thành lập công ty tại Đà Nẵng. Dịch vụ với chất lượng tốt, quy trình bài bản và giá cả phù hợp giúp cho các công ty giảm thiểu được những rủi ro về thuế, an tâm đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, Kế toán Sáng Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những lĩnh vực mình cung cấp.

Nhiều khách hàng của Kế toán Sáng Nguyễn đã tiết kiệm được hơn 60% chi phí kế toán, đồng thời hoàn toàn yên tâm về việc lưu trữ, bảo quản sổ sách kế toán lâu dài.

Về lĩnh vực dạy thực hành kế toán tại Đà Nẵng, Kế toán Sáng Nguyễn là Trung tâm có uy tín hàng đầu với giảng viên giảng dạy trực tiếp, ông Nguyễn Hồng Sáng là người có chứng chỉ Kiểm toán viên cấp Nhà nước (CPA), chứng chỉ kế toán trưởng, kinh nghiệm lâu năm trong ngành kiểm toán, kế toán tại các Công ty lớn nhất tại Đà Nẵng (Công ty kiểm toán AAC, DHC group, Ban Tài chính Tập đoàn Sungroup…), đồng thời Mr Sáng cũng là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thuế và Dịch vụ kế toán thuế, đại lý thuế tại Đà Nẵng

Đồng thời với kinh nghiệm quyết toán thuế và làm việc với các đoàn thanh tra, kiểm tra Kế toán Sáng Nguyễn sẽ mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích nhất, rút ngắn thời gian thành công cho các bạn lựa chọn kế toán là một nghề.

Với sự mệnh trở thành đối tác tư vấn tin cậy của khách hàng, Sáng Nguyễn – Đà Nẵng cam kết không ngừng cải tiến về con người, quy trình và chất lượng công việc để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Từ khóa: Kế toán Sáng Nguyễn, Đào tạo kế toán tại Đà Nẵng,Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng, Học kế toán Đà Nẵng, Dịch vụ kế toán Đà Nẵng, Trung tâm đào tạo kế toán tại Đà Nẵng, Trung tâm dạy kế toán Đà Nẵng

Liên hệ tham gia khóa học:

Điện thoại,zalo: 0915 415 837, hoặc inbox vào facebook

www.facebook.com/sangnguyencpa

 

Tag: Đào tạo kế toán Đà Nẵng, đại lý thuế Đà Nẵng, dịch vụ kế toán Đà Nẵng,Cung cấp hóa đơn điện tử, chữ ký số, Mr Sáng 0915415837

 

 

(Visited 3.830 times, 1 visits today)
error: Bài viết bản quyền tại Ketoansangnguyen.com